Ẩm thực Nhật Bản, Singapore

Văn hóa ẩm thực Singapore là một trong những nét đẹp văn hóa mà khách du lịch yêu thích nhất khi đến với đảo quốc Sư Tử này. Dừng chân tại đây, ngoài việc du khách có thể được hòa mình vào nhịp sống năng động, đầy màu sắc của một đất nước “trẻ”, bạn còn có thể được thưởng thức...

Wagashi là tên các loại bánh ngọt được làm chủ yếu từ bột gạo, thường dùng với trà của Nhật Bản.

Điểm chung của wagashi là được trình bày đẹp mắt. Màu sắc và hương vị chiếc bánh được làm theo chủ đề thời tiết, cây cỏ theo mùa.

Ẩm thực Nhật Bản vốn nổi tiếng bậc nhất thế giới bởi sự cầu kỳ trong cách chế biến lẫn bài trí mỗi món ăn, hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng, hợp với không khí thiên nhiên của mỗi mùa, mang đậm bản sắc riêng.

Ẩm thực Nhật Bản không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn. Hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa. Nếu có thể thưởng thức tất cả các món ăn tại đất nước này, chắc mọi người không thể...

Quán ăn, món ăn, ăn vặt, ẩm thực, đặc sản của du lịch Singapore

1. Cua sốt cay – Chili crab: Địa chỉ: Cửa hàng hải sản đường Mattar; khu ăn uống đối diện trường trung học Mayflower, gần trạm MRT Ang Mo Kio; East Coat – Sea food Centre.
2. Bánh...