Tuyển sinh kỹ sư-du học Nhật Bản

Tuyển sinh du học - Kỹ thuật viên

Đối tượng : Học sinh tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Hàn, Cơ khí, Điện tử, IT đối với Nam.Chuyên ngành bất kỳ đối với Nữ.

Số lượng: Tối đa 25 học sinh (15 Nữ, 10 Nam)

Điều kiện : Lý lịch rõ ràng,tuổi từ 18~28 tuổi, tốt nghiệp ĐH chính quy (không nhận bằng tại chức)

Học sinh ứng tuyển sẽ thực hiện theo lộ trình gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Sang Nhật với tư cách là du học sinh và học tiếng Nhật tối đa 2 năm. Về chi phí, với tư cách là đại diện trực tiếp tại Việt Nam của nhiều trường tiếng công ty không thu bất kỳ khoản phí gì của  các bạn. Tốt nhất là nên học tại Tokyo, Osaka, Nagoya vì các công ty tiếp nhận các bạn sau này ở Osaka chiếm 60%, còn lại là ở Nagoya và Tokyo. Trong thời gian này các bạn có thể làm thêm tại những công ty tiếp nhận các bạn 1 tuần ít nhất 1 buổi mang tính chất thực tập cho quen việc, nhận lương theo dạng làm thêm ngoài giờ. Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn những công việc baito(làm thêm) khác nữa(Công ty giới thiệu việc làm 100% có việc). Các bạn sẽ được học tại lớp đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu hơn so với học sinh khác để chuẩn bị về vốn tiếng Nhật tốt nhất có thể để sau khi đổi sang Visa đi làm các bạn có thể làm việc tốt hơn. Công việc của các bạn là phải nghiêm túc, chăm chỉ học tiếng Nhật, học chất lượng và phải ưu tiên việc học là số 1, để kỳ thi năng lực tiếng Nhật và tốt nghiệp đạt kết quả cao nhất có thể.

Bước 2: Trước thời gian các bạn tốt nghiệp ít nhất 5 tháng đại diện của công ty tại Nhật sẽ kết hợp với công ty tiếp nhận tiến hành thủ tục chuyển đổi Visa đi làm cho các bạn. Với các bạn nhập học tháng 4,7,10 năm 2016 sẽ vào công ty làm từ tháng 4/2018 (Sau khi học tiếng Nhật tối đa 2 năm)

Bước 3: Về công ty tiếp nhận làm với tư cách là kỹ thuật viên với các ngành kỹ thuật và nhân viên chính với công việc văn phòng (chủ yếu là Nữ). Lương cơ bản của các bạn khởi điểm là 210.000~230,000 yên trở lên với các công việc văn phòng.Từ 230.000~250,000 yên với các ngành kỹ thuật (Cụ thể tùy từng công ty lương sẽ khác nhau).

Chú ý : Học sinh định hướng theo lộ trình này phải thật sự nghiêm túc từ việc học tiếng Nhật đến tác phong công việc. Không vi phạm bất kỳ vụ việc nào liên quan đến luật pháp tại Nhật Bản trong quá trình học tiếng Nhật. Nếu vi phạm coi như bước thứ 2,3 của các bạn 100% không thực hiện được. Hướng dẫn cụ thể công ty sẽ có văn bản kèm theo.

CÔNG TY CỔ PHẦN KORABO
Trụ sở chính: Tầng 4- Toà nhà AIA- 135 Tây Sơn-TT.Phùng-Đan Phượng-Hà Nội
Điện thoại: 024-3250-5760   Fax : 04-3250-6668
Di động :  0966 388 221
Email: office.korabo@gmail.com / korabo.viet@gmail.com
Skype:korabo.japan/duhoc.korabo