Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1,4/2019

Công ty Cổ phần Korabo tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 01 và tháng 04/2019, với những hỗ trợ thiết thực cho học sinh. Học sinh chỉ việc đóng học phí trực tiếp cho nhà trường, tiền vé máy bay và các chi phí liên quan để hoàn thiện hồ sơ. Chi tiết cụ thể như sau: 

- Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THPT, CĐ, Đại học hoặc Tu nghiệp sinh về nước

- Điều kiện tuyển sinh: Học sinh đăng ký trực tiếp, nằm trong độ tuổi 18 ~ 25 tuổi, không có tiền án tiền sự (không nhận học sinh có mục đích không rõ ràng). Được sự nhất trí của gia đình. Ưu tiên những học sinh có ý thức vượt khó trong học tập, sẵn sàng trao học bổng cho những học sinh có ý thức phấn đấu và gia đình thực tế khó khăn (Sẽ có phỏng vấn và điều tra thực tế hoàn cảnh gia đình).

- Các kỳ nhập học: tháng 1,4,7,10.

- Chi phí du học: Học sinh đăng ký trực tiếp sẽ được miễn toàn bộ phí tư vấn,dịch thuật và sử lý hồ sơ cho học sinh. Học sinh chỉ phải đóng những khoản phí theo bảng phí gốc của nhà trường .Tùy từng trường khác nhau học phí sẽ khác nhau dao động từ 160~200 triệu đồng (đã gồm học phí 1 năm, nhà ở 6 tháng, và toàn bộ những chi phí khác của nhà trường)

Công ty cổ phần Korabo - tuyển dinh du học Nhật

* Hỗ trợ học sinh:

- Miễn phí toàn bộ phí dịch thuật hồ sơ, xử lý và hoàn thiện hồ sơ,...

- Cam kết 100% học sinh có việc làm sau khi sang Nhật ( tham khảo thêm tại http://koraboviet.com/tuyen-sinh/tuyen-du-hoc-nhat-ban)

- Tặng học bổng trị giá tối đa 10 triệu đồng cho những học sinh có hoàn cảnh thực sự khó khăn muốn vượt khó và những học sinh tốt nghiệp  ĐH,CĐ,THPT chính quy có điểm số trung bình 7,5 trở lên.

- Làm hồ sơ nhận học bổng cho học sinh: Học sinh tốt nghiệp có kết quả loại khá - giỏi hoặc giỏi, học sinh có chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên. Số tiền nhận học bổng tùy trường khác nhau và trao 1 lần từ 50.000 ~ 250.000 yên (nhận 1 lần)

- Hỗ trợ học sinh làm các thủ tục đăng ký giấy tờ,điện thoại,bảo hiểm tại Nhật

- Hỗ trợ xin việc làm nhân viên chính,đổi visa sang visa làm việc cho học sinh sau khi tốt nghiệp trường tiếng như sau: Với Nam là những đối tượng tốt nghiệp ĐH chuyên ngành điện tử,cơ khí,kinh doanh,tin học.Với Nữ tốt nghiệp ĐH ở bất kỳ chuyên ngành nào.

- Với học sinh có chứng chỉ N2 tiếng Nhật sẽ được nhận vào làm Baito luôn tại 1 trong 3 văn phòng của công ty tại Nhật..

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KORABO
Trụ sở : Tầng 4,Tòa nhà AIA ,135 Tây Sơn,TT.Phùng,Đan Phượng,Hà Nội
Điện thoại: 024-3250-5760   Di động : 0966-388-221
Skype: duhoc.korabo / korabo.japan
Email:korabo.viet@gmail.com / office.korabo@gmail.com