Trường Học viện Nhật ngữ Osaka

Học viện nhật ngữ Osaka  大阪日本語学院

Giới thiệu chung

Trường học viện nhật ngữ Osaka tọa lạc tại thành phố Sakai thuộc phủ Osaka.Trường có 2 cơ sở đào tạo gần nhau để đáp ứng kịp nguyện vọng học tập tại trường của học sinh du học ngày càng đông lên.Lý do học sinh tại trường ngày càng đông lên vì trường có địa điểm rất thuận tiện cho việc đi làm,nhà trường tận tình giới thiệu việc cho học sinh đi làm toàn bộ nên học sinh sang Nhật rất yên tâm học tập và làm việc tại đây.

Du học Nhật Bản miễn phí toàn bộ các khoản chi phí tại Việt Nam cho học sinh giá từ 140~170 triệu đồng. Chi tiết http://koraboviet.com/tin-tuc/tuyen-sinh-du-hoc-nhat-ban-ky-nhap-hoc-12016

Osaka là thành phố lớn thứ 2 của Nhật sau Tokyo. Là điểm dừng chân du lịch của nhiều khách thăm quan trong và ngoài nước. Bạn sẽ đến đây bằng sân bay quốc tế Kansai. Vô vàn các điểm thăm quan du lịch ở thanh phố này đang chờ đón bạn như thành cổ Osaka, Universal studio, KAIYUKAN ( một trong những thủy cung lớn nhất thế giới), TSUTENKAKU ( ngọn tháp biểu tượng của Osaka),công viên BAMPAKU,…
Osaka - một trung tâm của nền kinh tế Nhật Bản với sự phát triển thương mại, được cho là "nhà bếp của thế giới". Cùng với kinh tế, văn hóa ẩm thực cũng được phát triển, nó được gọi là "thành phố của ẩm thực". Để thưởng thức hương vị của Nhật Bản, Osaka thực sự là một nơi lý tưởng.
Ngay gần Osaka là Nara và Kyoto, nơi có rất nhiều đền chùa được coi là di sản văn hóa và thiên nhiên của thế giới. Vì thế,trường Nhật ngữ Osaka là nơi thích hợp nhất để bạn có thể vừa học tiếng Nhật vừa hiểu thêm về văn hóa cũng như lịch sử của đất nước này.

Giáo viên giảng dạy

Giáo viên của nhà trường đều là những nhà giáo có thâm niên không chỉ giảng dạy tiếng Nhật thông thường mà nhà trường còn đào tạo học sinh theo nhiều cấp đọ khác nhau từ khóa học sơ cấp lên đến những khóa học phỏng vấn xin việc của một nhân viên chính.Tại trường Nhật ngữ Osaka, các lớp học được tổ chức phù hợp với năng lực tiếng Nhật cũng như nguyện vọng, nhu cầu của học viên.Nhà trường luôn cố gắng để nâng cao chất lượng ,tạo môi trường thuận lợi để người học có thể phát huy tối đa năng lực tiếng Nhật của mình.

Sinh hoạt và học tập

Nhà trường có khu ở riêng cho du học sinh ở nhiều địa điểm khác nhau quanh trường.Không ở tập trung tại 1 địa điểm để hạn chế tối đa sự ồn ào của học sinh.Tất cả các học viên trong trường  đều vui thích say mê học tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản. Tuy mỗi người có một sự khởi đầu và mục đích sau khi tốt nghiệp khác nhau, nhưng trong thời gian cùng nhau học tập tại ngôi trường này, thế giới của mỗi người sẽ ngày càng mở rộng hơn bằng cách trao đổi, chia sẻ ý kiến, thông tin lẫn nhau,nó sẽ giúp ước mơ của mọi người thành sự thật!

Xem các trường nhật ngữ khác http://koraboviet.com/tuyen-sinh/cac-truong-tieng-nhat