Học viện ngoại ngữ Osaka

HỌC VIỆN NGOẠI NGỮ OSAKA (大阪外語学院)

Học phí năm đầu là 887.000 yên (đã gồm các khoản phí tuyển sinh,học phí và nhà ở 3 tháng). Công ty là đại diện cho nhà trường tại Việt Nam để tuyển sinh học sinh trực tiếp không qua trung gian. Vì vậy học sinh được đóng học phí theo bảng phí gốc của nhà trường. Đặc biệt công ty hoàn toàn có thể sắp xếp cho học sinh 1 chỗ ở ngoài ký túc giá rẻ. Ngoài ra công ty còn sắp xếp cho học sinh công việc ngay sau khi đến Nhật. Công ty có nhân viên làm việc trực tiếp tại trường sẽ hướng dẫn cụ thể học sinh làm thủ tục liên quan sau khi nhập quốc.

Thông tin về Trường Học Viện Nhật Ngữ Osaka.

Trường tọa lạc tại HONMACHI,vị trí giữa lòng trung tâm thành phố Osaka. Nơi có ngun ngút những tòa nhà cao tầng mọc sát nhau cùng với trung tâm của hể thống các văn phòng và công ty lớn nhỏ tại Osaka tập trung. Vị trí của Trường gần ga tàu lớn Honmachi có rất nhiều tuyến tàu điện ngầm khác nhau vì vậy rất thuận tiện khi học sinh đi học kể cả ở xa trường. Do vị trí gần các trung tâm mua sắm và trung cư cao tầng tập trung nhiều nhà hàng, cửa hàng, siêu thị các loại nên rất thuận tiện cho học sinh khi xin việc làm thêm tại đây. Đặc biệt các bạn chỉ mất 20 phút đi tàu để đi đến những trung tâm mua sắm lớn và nổi tiếng thế giới như UMEDA,NAMBA,TENNOJI,KYOBASHI. Ngoài ra nhà trường còn có cơ sở 2 tại Tokyo để phục vụ học sinh có nhu cầu học tại Tokyo. Vì vậy học sinh thoải mái chọn địa điểm và học phí như nhau.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy và hỗ trợ sinh hoạt.

Cũng như các trường khác, Trường Học Viện Ngoại Ngữ Osaka có đội ngũ giảng dạy lâu năm, nhiệt tình và nhiệt huyết với học sinh. Không chỉ giảng dạy tiếng Nhật mà các thầy cô luôn hỏi han, động viên và giúp đỡ về mặt tinh thần. Giúp cho học sinh có thể yên tâm học tập trong môi trường tiếp xúc tiếng Nhật tốt nhất. Ngoài các buổi học trên lớp thầy cô thường xuyên tổ chức cho họ sinh những buổi dã ngoại, du lịch trong ngày để khám phá cuộc sống quanh Osaka. Ngoài ra hàng năm nhà trường đều tổ chức 2 lần du lịch ngoại khóa 2,3 ngày cho học sinh khám phá các thắng cảnh nổi tiếng tại Nhật Bản. Ngoài ra công ty Korabo cũng là dại diện trực tiếp cho nhà trường để tuyến sinh học sinh và phỏng vấn học sinh. Hiện công ty luôn có người phụ trách để cùng nhà trường sử lý hồ sơ của sinh viên Việt Nam. Ngoài ra làm công tác hỗ trợ đời sống

Nhà trường thuê cho học sinh ở nhà trung cư cao tầng ngay trung tâm thành phố Osaka (Gần ga tàu Morinomiya,gần sát Umeda). Địa điểm này là 1 địa điểm lý tưởng nhất để các bạn đi học, đi làm và ngắm cảnh tiện nhất. Giá nhà cho 1 học sinh vào khoảng 25.000 yên (đã bao gồm điện,nước,ga). Quanh khu nhà trung cư có rất nhiều nhà hàng, siêu thị, ga tàu lớn nên việc đi lại,làm baito của các bạn rất thuận tiện.

Công việc làm thêm nhà trường cũng thường xuyên kết hợp với nhân viên công ty để giới thiệu việc miễn phí cho các bạn để các bạn ổn đinh cuộc sống khi qua Nhật. Về công việc các bạn hoàn toàn yên tâm vì công ty là đại diện nên ưu ái cho các bạn những công việc tôt nhất.

Học bổng: Nhà trường luôn chọn ra những bạn có kết quả học tập tốt và những bạn có N3 trở lên để trao học bổng hàng năm. Số tiền khoảng 100.000~240.000 yên/1 năm.Hoặc giảm 30% học phí cho các bạn năm thứ 2 . Đây là ngôi trường rất rễ nhận học bổng nếu các bạn chịu khó học tập.

Ngoài ra khác hẳn với các trường tiếng Nhật khác đó là học sinh của nhà trường đi học đầy đủ hàng tháng đều nhận được tiền thưởng chuyên cần  10.000 yên/1 tháng.Trao theo tháng hoặc 2 lần /1 năm.Vì vậy vừa đi học đủ sẽ lắm vững kiến thức,chỉ số trên lớp cao,mà  bạn lại có thêm cả tiền thưởng nữa.Lưu ý rằng 10.000 /1 tháng nhận được các bạn có thể chi cho nửa tháng tiền ăn của mình theo giá cả tại Thành Phố Osaka.

cho học sinh trong trường.

Học phí & giờ học:

- Học phí của trường thuộc tốp học phí rẻ nhất trong số các trường tiếng tại Osaka. Các học sinh tại Vệt Nam nếu tự mình đăng ký trực tiếp với công ty tại Việt Nam thì các bạn chỉ phải đóng tổng cộng của năm thứ nhất là 887.000 yên. Trong đó đã bao gồm 3 tháng tiền nhà ở và các khoản phí đưa đón và tài liệu,học phí 1 năm của nhà trường. Ngoài ra các bạn không phải đóng thêm khoản phí gì cho công ty. Công ty sẽ làm hồ sơ và sử lý hồ sơ miễn phí cho các bạn. Việc của các bạn là chuẩn bị các giấy tờ theo sự hướng dẫn của công ty và cung cấp các thông tin cần thiết. Năm thứ 2 các bạn chỉ phải đóng 580.000 yên /1 năm học phí.Học phí năm 2 nhà trường cho các bạn có thể đóng theo tháng không cần phải đóng nửa kỳ hoặc cả năm và hoàn toàn không mất tiền phí phân kỳ .

- Giờ học : Giờ học được phân làm 2 buổi sáng và chiều. Các bạn được phép xin học sáng hay chiều tùy vào nội dung công việc của các bạn thế nào. Nhà trường sẽ tạo điều kiện để các bạn có thời gian nghỉ ngơi, học tập và làm việc tốt nhất. Đây là ngôi trường cực kỳ quan tâm đến việc học và công việc của các bạn.