Tiếp tục xuất cảnh du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2018

Kỳ tháng 07/2018 này Công ty Cổ phần Korabo có rất nhiều học sinh đỗ visa du học Nhật Bản. Công ty phải chia làm mấy ngày để xuất cảnh được hết các học sinh, để các em đảm bảo đúng lịch trình bay và làm thủ tục nhập học ở Nhật. Hôm nay, 10/07/2018, các em học sinh kỳ tháng 7 thân yêu của Korabo - bây giờ đã là du học sinh Nhật Bản - chính thức bay từ Nội Bài qua Osaka, Nhật Bản để học tập.

Ảnh chung học sinh và ban đại diện công ty 

Không biết bao nhiêu trái tim cũng đang ủ ấp khát khao qua Nhật để học tập như các em nữa, chắc hẳn đang rất ngưỡng mộ các em, vẫn đang ngày ngày miệt mài sách vở, ước mơ về Xứ sở Hoa anh đào, và càng không nguôi nghỉ quyết tâm này khi nhìn các anh chị đi trước mình thành công. Chúng tôi cảm nhận được, đối với các em giờ đây, nhất là các em xa quê ra Hà Nội để học tập, công ty cũng là nhà, và bạn bè trong lớp, trong công ty cũng là anh chị em của mình. Bởi vì tất cả mọi người trong Công ty KORABO, từ giáo viên, phụ trách, quản lý, cho đến học sinh đều cùng chung chí hướng là cố gắng nỗ lực từng ngày từng ngày không ngơi nghỉ, giúp các em có được kết quả tốt nhất, đạt được ước mơ qua Nhật của mình. 

Gia đình học sinh cũng đến tiễn chân các em qua Nhật học tập

Gia đình và bạn bè các em cũng vui lây vì sau bao tháng trời cố gắng học tập rèn luyện, các em được xuất cảnh, hoàn thành đúng nguyện vọng bấy lâu. Tất cả đều chúc các em bình an, mạnh khỏe, học tập thật tốt để có tương lai tươi sáng hơn. Chắc chắn vậy, chỉ cần các em cố gắng và nghiêm túc với con đường phía trước.

Du học sinh chụp ảnh chung cùng ban đại diện công ty

Khi du học sinh chụp ảnh kỷ niệm với đại diện công ty, chúng tôi nhận ra các em nay đã lớn, đã trưởng thành hơn rất rất nhiều. Chúng tôi thấy được sự chững chạc toát lên trên gương mặt các em, thấy được quyết tâm học tập thành tài nơi đất nước Nhật Bản các em chuẩn bị bước qua. Chúng tôi chúc các em có một cuộc sống mới tốt đẹp, may mắn, chúc các em thành công !