Sinh nhật học sinh tháng 7/2018

Ngày 3/7/2018 công ty Korabo đã tổ chức sinh nhật cho các bạn học sinh có ngày sinh vào tháng 7. Cả 5 cô gái và chàng trai có ngày sinh trong tháng 7 này đã có một buổi tiệc sinh nhật đơn sơ giản dị nhưng đầy ý nghĩa, và mong rằng đây sẽ là một buổi tiệc sinh nhật sẽ trở thành những kỷ niệm đệp trong lòng các em.....Happy birthday....

Thổi nến sinh nhật

Sau những giờ học mệt mỏi giữa cái nắng nóng ngay ngắt oi ả ngày hè, ban lãnh đạo cùng toàn thể các giáo viên công ty Cổ phần Korabo luôn tâm lý quan tâm đến đời sống hằng ngày của các em học sinh. Thấu hiểu được rằng các em học sinh của trung tâm có những bạn ở gần nhưng bên cạnh đó cũng có những bạn ở các tỉnh khác lên thành phố học tập để nuôi dưỡng ước mơ, chắc chắn sẽ có lúc nhớ về gia đình, nhất là những ngày lễ tết hay đặc biệt hơn là ngày sinh nhật, vì lẽ đó mà như thường lệ cứ mỗi tháng công ty sẽ  tổ chức một bữa tiệc đầm ấm cho các em.

Đằng sau những niềm nhớ mong vì xa gia đình, xa quê thì có lẽ những giây phút như thế này đã một phần nào đó làm ấm lòng các em, tiếp thêm động lực để các em cố gắng trong học tập để đạt được ước mơ mà mình đang hướng tới, bên cạnh đó thì những bữa tiệc này cũng tạo thêm cơ hội để các em học sinh và toàn thể công ty có thêm những giây phút quây quần bên nhau chia sẻ cho nhau nghe về những vui buồn trong cuộc sống tạo điều kiện gần gũi thân thiện nhau hơn.Chúng tôi hạnh phúc vì điều đó, hạnh phúc vì từng ngày đến lớp, thấy các em mạnh dạn hơn, ngoan ngoãn thêm, vui vẻ đoàn kết bên nhau và học tập ngày càng có tiến bộ. 

Nâng ly chúc mừng sinh nhật các em học sinh sinh nhật tháng 7

Bữa sinh nhật được tổ chức với sự góp mặt của đông đủ các em học sinh và toàn thể giáo viên công ty. Mọi người cùng nhau thổi nến, nâng ly chúc mừng các bạn có sinh nhật trong tháng 07 này, chuyện trò rôm rả và tự tổ chức nhiều chương trình khuấy động buổi tiệc. Chúng tôi nhận thấy, các em trưởng thành hơn rất nhiều so với những ngày đầu tới lớp. 

Trò chơi đố vui nhận quà

Tiết mục hát chung vui...

Các em hào hứng chúc mừng sinh nhật nhau, tự giác tổ chức văn nghệ, hát hò và các trò chơi khuấy động không khí sinh nhật. Tiếng cười giòn giã thích thú náo nhiệt vang khắp phòng sự kiện...

Thật là một ngày sinh nhật ý nghĩa và đáng nhớ. Chúc các em tuổi mới học thêm giỏi, cố gắng đạt được ước mơ của mình như các anh chị đi trước của công ty ! Một lần nữa xin chúc mừng sinh nhật tất cả các em có ngày sinh  trong tháng 7 của công ty KORABO.