Khám phá Tokyo kỳ 1

Khám phá Tokyo kỳ 1

Tokyo không cổ kính như Kyoto nhưng Tokyo lại là trung tâm kinh tế,chính trị,văn hóa của cả một Nhật Bản với một nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới.Tokyo cùng với thành phố Osaka nhiều năm liền được xếp hạng là 2 thành phố hiện đại và đắt đỏ nhất thế giới.Không chỉ người Nhật Bản đỏ về đây mà vô số người ngoại quốc cũng muốn sinh sống,làm việc và học tập tại vùng đất hiện đại này.Chính vì vậy Tokyo được xếp trong 10 thành phố đông đân nhất thế giới.Vậy đến Tokyo bạn nên đi đâu?Nói đến Tokyo thì rất nhiều nơi để đi tuy nhiên các bạn không nên bỏ qua những địa danh sau.

Du học Tokyo giá cực rẻ chỉ đóng học phí từ 140~170 triệu đồng.Chi tiết http://koraboviet.com/tin-tuc/tuyen-sinh-du-hoc-nhat-ban-ky-nhap-hoc-12016

Tháp Tokyo là nơi bạn không thể bỏ qua.Ngọn tháp này có đọ cao tối đa 634m,đây là ngọn tháp không chỉ phục vụ cho khách tham quan thành phố Tokyo mà đây còn là ngọn tháp truyền hình cáp lớn nhất Tokyo để cải thiện cho sự quá tải về truyền hình trước đó.Bạn nên leo tháp vào ban đêm sẽ có nhiều ánh điện và đẹp hơn.Tuy nhiên phải xếp hàng rất lâu.

Video toàn cảnh thành phố Tokyo https://www.youtube.com/watch?v=cBgtaKljA6Q

Tiếp theo bạn nên 1 lần đến nhà ga Tokyo cổ kính như thế này.Nhà ga Tokyo được thiết kế theo đúng phong cách Châu Âu cổ kính.Phía sau là hệ thống tàu điện của nhà ga nhưng ở tòa nhà này khách có thể đặt phòng tương đương với phòng vip tại Tokyo.

Cách ga Tokyo 20 phút tàu bạn có thể đến trung tâm Shibuya.Đây là nơi tập trung nhiều nguwoif đi lại nhất là giới trẻ.Quanh đây tập trung nhiều trung tâm thương mại,nhà hàng,khu vui chơi giải trí.Vì vậy lượng người đi lại rất đông.Theo thống kê 1 lần đè xanh cho người đi bộ người ta cũng thống kê được lượng người qua đường lên đến 300 người.

Gần Shibuya các bạn có thể đến Shinjiku.Một trung tâm lớn nhất nhì Tokyo với những tòa tháp dày đặc cao ngun ngút.Khi bạn lọt vào những nơi như thế này mới thấy mình nhỏ bé như thế nào.

Mặc dù ở 1 trung tâm lớn nhất Nhật Bản,nơi những tòa nhà mọc sát nhau cao sừng sững nhưng vẫn còn lại 1 ngôi đền rất thiêng liêng và cổ kính đó là Đền thần Meiji

Ngoài ra đến Tokyo bạn không thể bỏ qua nhiều địa danh khác nữa tuy nhiên sẽ được Korabo giwois thiệu vào kỳ tiếp theo.

Nguồn : Korabo