Khám phá Campus mới - Học viện Insworld, Singapore

Nếu bạn là người quan tâm đến du học Singapore, chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với học viện Insword – ngôi trường đào tạo theo hệ thống Anh bậc nhất tại Singapore. Học viện Insworld là một trong những trường trung học tư thục quốc tế có tiếng ở Singapore về chất lượng chương trình giảng dạy, đa dạng chương trình và phù hợp cho sinh viên quốc tế lựa chọn. Đội ngũ cán bộ của nhà trường luôn nỗ lực cải thiện và nâng cấp tối đa chất lượng giảng dạy để sinh viên quốc tế có được điều kiện học tập tốt nhất tại học viện Insworld.

Gần đây, Học viện Insworld đã chuyển sang địa điểm mới, rất sang trọng, hiện đại và đầy đủ tiện nghi ở địa chỉ 100 Beach Road, #19-06 Shaw Tower, Singapore 189702. Cùng chúng tôi khám phá Campus mới của Học viện Insworld, Singapore và tìm hiểu xem tại sao các bạn du học sinh lại vô cùng phấn khích với địa điểm mới này nhé!

1. Phòng chờ sang trọng tại Học viện Insworld

Được bài trí vô cùng thân thiện và ấm áp, phòng chờ của học viện Insworld mang đến cho những người lần đầu tham quan trường một cảm giác gần gũi và thoải mái. Tại đây, phụ huynh và các bạn học sinh có thể thoải mái ngả người trên những bộ sofa mềm mại và chiêm ngưỡng những giải thưởng mà học viện Insworld đã đạt được để hiểu thêm về nơi này. Kế bên những bức ảnh về giải thưởng được thiết kế trang trọng trên tường là một tấm bảng lớn với nội dung” Why study at Insworld”, trên bảng là những điều kiện thiết thực mà học viện Insworld chắc chắn mang đến cho mỗi bạn du học sinh khi lựa chọn học tập tại đây.

2. Học viện Insworld có hệ thống thang máy tối tân

Hệ thống thang máy trong công trình kiến trúc hiện đại đã không còn xa lạ với hầu hết mỗi chúng ta, những chiếc thang máy này rất được yêu thích bởi sự tiện dụng và chức năng hỗ trợ con người di chuyển lên các tầng cao mà không tốn nhiều công sức. Tại học viện Insworld, hệ thống thang máy này được đặc biệt lắp đặt theo những tiêu chuẩn công nghệ cao nhất, đảm bảo về độ an toàn và tính tiện lợi, luôn sẵn sàng phục vụ các bạn học sinh nhanh nhất, mang đến cho các bạn trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống công nghệ hiện đại.

3.Hệ thống phòng học, phòng đọc hiện đại tại Học viện Insworld

Cảm giá của bạn sẽ như thế nào nếu được học trong một ngôi trường đã có bề dày về tên tuổi, thành tích nhưng nội thất lại vô cùng mới mẻ, hiện đại? Học viện Insworld đã thay mới toàn bộ nội thất của mình khi chuyển về campus mới. Nổi tiếng là ngôi trường đào tạo theo tiêu chuẩn Anh tốt nhất tại Singapore, Học viện Insworld với sự chuyển mình tại campus mới này chắc chắn sẽ còn vươn cao hơn nữa tới các vị trí top đầu của các trường uy tín trên thế giới.

3.1. Phòng học

3.2. Phòng đọc

3.3. Phòng thí nghiệm

3.4. Phòng tự học

Wow, thật quá tuyệt phải không nào. Campus mới này đã khiến bạn thấy háo hức chưa?!

Học viện Insworld – Singapore là một trong những biểu tượng đẹp nhất về nền giáo dục tại nước này. Ngay từ những ngày đầu thành lập, học viện Insworld đã gây được ấn tượng tốt đẹp với bạn bè quốc tế về một ngôi trường luôn đề cao chất lượng giảng dạy và những nỗ lực cải thiện không ngừng của ban lãnh đạo cũng như đội ngũ cán bộ nhà trường. Nếu bạn quan tâm đến du học Singapore, hãy thử tìm hiểu về học viện Insworld và cân nhắc để đó là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của bạn dành cho bản thân hoặc con em trong gia đình.