kỹ sư giá bèo nhất, uy tín nhất

 Là đại diện trực tiếp cho các xí nghiệp Nhật Bản tiếp nhận kỹ sư công ty cổ phần Korabo liên tục tuyển sinh các kỹ sư đi làm việc tại Nhật Bản dựa trên các tiêu chí cơ phản như sau:

Chi phí : Tổng toàn bộ là 5000 USD (chỉ chưa tính tiền ăn, điện, nước, ga khi kỹ sư học tiếng Nhật tại công ty)

Trình độ về bằng cấp : Tốt nghiệp Cao Đẳng / Đại Học trở lên, hệ đào tạo chính quy với tất cả khối ngành từ ngành xã hội đến khối ngành ký thuật.

Điều kiện khác: Độ tuổi từ 20 đến 35 tuổi, sức khỏe tốt, nam cao từ 160 cm và cân nặng 50 kg trở lên, nữ cao từ 150 cm và nặng từ 45 kg trở lên.

Tham gia thi tuyển kỹ sư tại công ty cổ phần Korabo có những lợi thế khác hoàn toàn như sau:

- Kỹ sư rất yên tâm về việc minh bạch tài chính. Không có chuyện thu quá 5000 USD. Vì công ty cam kết và in luôn chi phí 5000 USD trong hợp đồng và đóng dấu đỏ. Vì vậy kể cả vượt quá 1 đồng kỹ sư có quyền khởi kiện theo quy định của pháp luật.

- Kỹ sư không phải đợi chờ lâu vì có quá nhiều đơn hàng cho kỹ sư lựa chọn thi tuyển. Ngoài ra kỹ sư được đào tạo chuyên sâu tiếng Nhật bởi đội ngũ giáo viên cả người Nhật và Việt có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

- Kỹ sư tham gia thi tuyển công bằng, khách quan và trung thực,không có chuyện bao đỗ hay điều chỉnh sai quuy định thi tuyển.