Học viện nhật ngữ Kobe

Giới thiệu trường Học Viện Nhật ngữ Kobe (神戸日本語学院) 

Trường Học Viện Nhật Ngữ Kobe học phí 1 năm chỉ có 168.150.000đ (đã gồm 6 tháng nhà ở). Phần lớn các bạn đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm đều trải quan 1-2 năm học tiếng để chuẩn bị thi vào các trường đại học hoặc cao đẳng tại Nhật. Đây là cơ sở vững chắc nhất để các bạn có cơ hội trau dồi và rèn luyện cho mình một kiến thức tốt nhất về tiếng Nhật, kiến thức về đất nước, văn hóa, xã hội và con người Nhật. Tại Nhật Bản do chính sách mở cửa thu hút các du học sinh đi du học Nhật nên khắp các tỉnh thành phố có rất nhiều các trường Nhật ngữ được mở với chất lượng giáo dục và đào tạo một nền tảng tiếng Nhật cho các bạn du học sinh nước ngoài trước khi thi và các trường chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học.

Giới thiệu chung

Trường Học Viện Nhật ngữ Kobei có trụ sở tại Kobe một thành phố được ví như 1 Châu Âu thu nhỏ của Nhật. Với nền cơ sở vật chất kỹ thuật và nền tảng văn hóa đạm đà và phát triển mạnh mẽ. trường Học Viện Nhật Ngữ Kobe thu hút mỗi năm hàng trăm học viên và các du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới đi du học Nhật theo học tại đây. Với thiêu chí: không chỉ đào tạo về tiếng Nhật tốt nhất và toàn diện cho các em mà thông qua đó, các kiến thức về văn hóa, xã hội đời sống và phong tục Nhật Bản cũng được giảng dạy và lồng ghép trong các chương tình học mang đến cho các em một môi trường học tập tốt nhất khách quan về Nhật Bản. Cảm nhận được sự ấm áp của tiếng Nhật và “hít thở bầu không khí Nhật Bản”.

Thời gian nhập học vào tháng 4(học 2 năm), tháng 7(học 1 năm 9 tháng), tháng 10 (học 1 năm 6 tháng), tháng 1(học 1 năm 3 tháng) .Thời gian học tại trường được chia làm 2 buổi là buổi sáng và buổi chiều.

Buổi sáng bắt đầu từ: 8:50-12:00     

Buổi chiều  bắt đầu từ: 14:00-17:10

Đi lại: nhà trường gần bến xe bus, tàu điện rất thuận lợi chỉ mất 5-10 phút đi bộ.

Đội ngũ giáo viên: trường Minsai có một đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và các lĩnh vực tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn đi du học Nhật Bản tiếp cận với các chương tình đào tạo tốt nhất. Hầu hết, giảng viên của trường  là chuyên gia trong cách lĩnh vực như kỹ thuật, công nghệ, pha trà, cắm hoa, nghệ thuật,  y học, sinh vật học và thể dục thể thao…

Ngoài ra, các giáo viên còn có thể giao tiếp ngoài tiếng Nhật còn có tiếng Anh, tiếng Hàn, Tiếng Việt, Tiếng Thái…. Để khi các vấn đề không hiểu các em chưa giải thích và thắc mắc được bằng tiếng Nhật có thể nói tiếng bản sứ để được giải thích rõ ràng.

Điều kiện cơ sở vật chất: nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất và kí túc xá cho sinh viên với đầy đủ tiện nghi, thuận lợi gần bến xe bus, siêu thị hay cobini.

Học phí & học bổng:

- Học phí năm đầu tiên của các bạn phải đóng tổng số là 950.000 yên tương đương với 168.150.000đ (Trong đó đã bao gồm 6 tháng tiền nhà ở của các bạn). Ngoài những tiền này các bạn không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào cho công ty, công ty sẽ sử lý hồ sơ và làm thủ tục miễn phí cho các bạn. Học phí hơi nhích cao hơn so với các trường khác tuy nhiên được học tập và sinh sống tại đây các bạn chắc chắn sẽ không khỏi ngac nhiên về mảnh đất đẹp như trong tranh và con người thân thiện nơi đây.

- Học bổng: Nhà trường có 2 loại học bổng trao hàng năm là học bổng của nhà trường và học bổng dành cho du học sinh. Học bổng du học sinh quyết định phụ thuộc vào kết qua học tập của năm 1, số tiền nhận 1 tháng là 48.000 yên/1 tháng.