Học viện nhật ngữ ALA (Tokyo)

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ ALA (ALA 日本語学院)

Trường Học Viện Nhật Ngữ ALA tọa lạc giữa lòng trung tâm sầm uất Shinjuku (Tokyo) nhưng học phí chỉ có 700.000 yên = 123.900.000đ (chưa có tiền nhà). Nhà ở các bạn có thể ở ký túc xá của nhà trường hoặc ở ngoài tùy thích công ty sẽ chuẩn bị cho các bạn. Giá trung bình là 350.000 yên ~ 50.000 yên. Đây là 1 địa điểm học tiếng vô cùng thuận lợi cho học sinh cả về đi lại và công việc làm thêm.

Giới thiệu chung

Trường tọa lạc giữa lòng Shinjuku nhộn nhịp nhất Nhật Bản.Học sinh của trường ngoài các học sinh châu Á thì còn có rất nhiều học sinh các nước ở Châu Âu và Mỹ. Vì vậy các bạn học ở đây không những học hỏi tiếng Nhật mà còn có cơ hội luyện tập thêm cả tiếng Anh. Giáo viên nhà trường không những sử dụng tiếng Việt mà còn có nhiều thầy cô giỏi tiếng Hàn, Trung, Anh,.. Vì vậy không hiểu tiếng Nhật các bạn có thể sử dụng tiếng bản địa để hỏi bài thầy cô. Ngoài ra cũng như các trường Nhật Ngữ khác học sinh nhà trường đều được đi du lịch 1,2 lần/1 năm để tìm hiểu văn hóa và phong cảnh các vùng xa xôi như Kyoto, Hokaido, Kyushu,...

Đội ngũ giáo viên

Học tiếng Nhật nhìn chung phụ thuộc nhiều vào học sinh. Tuy nhiên chất lượng giáo viên và cơ sở đào tạo cũng ảnh hưởng đáng kể đến quá ttrình tiếp thu tiếng Nhật của học sinh. Với giáo viên nhà trường ngoài việc có thâm niên đào tạo nhiều thầy cô còn nói được nhiều thứ tiếng kể cả tiếng Việt. Vì vậy sẽ trợ giúp đáng kể khi học sinh không hiểu bài và hỏi lại thầy cô bằng tiếng Mẹ đẻ. Về cơ bản bài giảng sẽ sử dụng 100% tiếng Nhật, tuy nhiên không hiểu học sinh hỏi lại bài vào cuối giờ bàng tiếng Mẹ đẻ để hiểu hết nội dung bài học.

Du học Nhật Bản miễn phí toàn bộ các khoản chi phí tại Việt Nam cho học sinh giá từ 140~170 triệu đồng.Chi tiết http://koraboviet.com/tin-tuc/tuyen-sinh-du-hoc-nhat-ban-ky-nhap-hoc-12016

Học phí & Học bổng

- Học phí : Nhà trường mặc dù tiếp nhận nhiều học sinh các nước khác nhau tuy nhiên học phí của các bạn thuộc loại rẻ nhất vung Tokyo, đặc biệt là ở địa điểm học lý tưởng mhưnhà trường. Học phí năm 1 tổng là 700.000 yên (123.900.000 đ) chưa bao gồm tiền nhà. Năm tiếp theo các bạn có thể đóng theo tháng tùy ý, học phí năm 2 chỉ 580.000 yên ngoài ra không có tiền gì phát sinh thêm.

- Học bổng: Đây là 1 ngôi trường có quá nhiều học bổng và cơ hội nhận học bổng của các bạn là cực kỳ cao. Học bổng của nhà trường khoảng 250.000 yên/1 năm, học bổng dành cho du học sinh 48.000 yên/1 năm. Ngoài ra còn 2 loại  học bổng nữa của chính phủ Nhật Bản hỗ trợ học sinh.

Xem các trường tiếng Nhật khác http://koraboviet.com/tuyen-sinh/cac-truong-tieng-nhat