Học viện giáo dục quốc tế Shinshirakawa

HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ SHINSHIRAKAWA (新白河国際教育学院)

Học phí của trường chỉ có 750.000 yên =132.750.000 đ (đã gồm 6 tháng nhà ở). Là 1 trong những trường học phí rẻ nhất trong các trường tiếng Nhật.Ngoài ra nhà trường liên hệ được rất nhiều công ty phục vụ cho việc các bạn đi làm thêm để chi trả học phí và phí sinh hoạt.

Giới thiệu chung về Trường

Khác với những trường tiếng Nhật lớn tại Tokyo,Osaka hay Nagoya thì trường Shinshirakawa không mở rộng quy mô đào tạo lớn và tuyển nhiều học sinh.Thay vào đó nhà trường chăm lo chu đáo cho từng học sinh.Học sinh sau khi sang trường đều được nhà trường sắp xếp công việc trước.Tọa lạc tại trung tâm hành chính của tỉnh Fukushima là nơi được thiên nhiên ưu đãi vwois không khí trong lành không hề ngột ngạt.Mùa hè mát mẻ và 1 mùa đông có tuyết đẹp như trong tranh thì đó là cảnh tượng nơi đây.Trường gần ngay ga tàu chỉ mất 5 phút đi bộ nên rất tiện cho học sinh đi lại.Học sinh của nhà trường đến từ nhiều nước giải rác khác nhau như Trung Quốc,Hàn Quốc,Việt Nam,Nepan,Anh,Pháp,...

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên nhà trường đều là những thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy có thâm niên trên 20 năm.Không những giảng dạy ngoài giờ học mà thầy cô thường xuyên đến nhà  học sinh vào ngày nghỉ và ngoài thời gian trên lớp để truyền đạt tiếng Nhật thông qua cuộc sống sinh hoạt của học sinh để làm sao cho học sinh nhanh tiến bộ và giao tiếp thành thạo tiếng Nhật nhất. Đây cũng là ngôi trường mà công ty làm đại diện tuyển sinh trực tiếp học sinh và phỏng vấn học sinh tại Việt Nam.

Học phí&nhà ở cho học sinh

-Học phí của nhà trường rẻ thuộc nhóm trường rẻ nhất Nhật Bản.Nếu các bạn đăng ký trực tiếp với công ty và phỏng vấn trực tiếp thì học phí của các bạn chỉ là 750.000yên(khoảng 132.750.000đ ).Và các bạn nên nhớ rằng đây đã bao gồm 6 tháng tiền nhà ở của các bạn rồi nhé.Đây là ngôi trường phù hợp với những bạn có hoàn cảnh khó khăn muốn học tập vượt khó tại Nhật Bản.Năm thứ 2 nhà trường sẽ giảm học phí cho các bạn xuống chỉ còn 440.000 yên/1 năm.

-Nhà ở của các bạn luôn được nhà trường chuẩn bị sạch sẽ và thậm chí chu đáo đến từng cái bát và đôi đũa thầy cô cũng chuẩn bị cho các bạn.Nhà ở của nhà trường dành cho các bạn là rất rẻ chỉ dao động khoảng 10.000 yên/1 ngườ/1tháng.Đây là trường mà mọi thứ quá rẻ khiến nhiều bạn bất ngờ về học phí.

Học bổng: Nhà trường vẫn tổ chức xét học bổng cho những bạn có N3 trở lên,những bạn có điểm số cao trong quá trình học tập ở Việt Nam.Số tiền học bổng sẽ phụ thuộc vào quyêt định của nhà trường và thay đổi theo từng năm học.