Hỗ trợ du học Nhật Bản - Làm hỗ sơ miễn phí

Lời nhắn cho học sinh !

 Có nên đi du học? Theo Korabo nên đi nếu bạn có mục đích rõ ràng! Và tốt nhất ở nhà nếu đi vì mục đích khác! Doanh nghiệp Nhật đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. Trong tương lai không những Nhật sẽ biến Việt Nam thành một trung tâm kinh tế ở Đông Nam Á mà còn biến Việt Nam thành 1 thị trường tiêu thụ lớn nhất Đông Nam Á, sẽ có vô số trung tâm thương mại sẽ mọc lên và nhu cầu về tiếng Nhật còn cần nhiều gấp nhiều lần hiện tại. Tuy nhiên đi du học với mục đích chỉ là vỏ bọc du học rồi sang làm thì tốt nhất ở nhà. Đơn giản là tại Nhật chỉ có chỗ cho những người đi học chứ không có chỗ cho người vừa đi học lại muốn kiếm nhiều tiền như ngồi ở Việt Nam nghĩ. Tiền các bạn kiếm được chỉ đủ học hoặc có dư nhưng không đáng kể. Với các bạn có mục đích chính đáng Korabo sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ 100% miễn phí toàn bộ chi phi sử lý, dịch thuật, hoàn thiện hồ sơ. Tóm lại các bạn chỉ phải đóng trực tiếp học phí cho trường,học tiếng Nhật và đặt vé máy bay. Công ty không thu phí gì của các bạn cả. Trung bình các bạn chỉ bỏ ra từ 160~180 triệu tùy học phí từng trường cho toàn bộ chi phí sang đến tận Nhật Bản.

Tuy nhiên công ty Korabo có điều kiện chứ không phải ai cũng đăng ký là được: Không nhận học sinh quá 28 tuổi, Không nhận học sinh có điểm trung bình dưới 6.0, không nhận học sinh trượt visa, không nhận học sinh sang Nhật mục đích đi làm,...Công ty khuyến khích những bạn có tinh thần học tập sang Nhật học hành chăm chỉ,công việc công ty sẽ lo. Chi tiết tại http://koraboviet.com/tin-tuc/tuyen-sinh-du-hoc-nhat-ban-ky-nhap-hoc-12016

Du học thế nào thì không đi vào vết xe đổ của những người mục đích đi làm? Trước hết các bạn phải bỏ ra 100% sức cố gắng và học tiếng Nhật ít nhất trong 6 tháng. Hoặc thậm trí phải học nghiêm túc hàng năm tại Việt Nam. Sau đó các bạn học ở đâu tại Nhật cũng hoàn toàn chủ động và xin được việc làm luôn. Nếu xin được việc làm luôn thì tiền làm hoàn toàn đủ tiền học và ăn ở (đừng hy vọng kiếm vài đồng tiền lẻ gửi về nhà mà đánh mất mục đích chính của mình). Ngoài học tiếng nên dành thời gian tìm hiểu văn hóa, con người và những cái gì ở Nhật có mà VN chưa có? Sử dụng tiếng Nhật để tìm hiểu về nó các bạn sẽ rất nhanh giỏi tiếng thay chỉ học trên sách vở. Coi trong học tập là số 1 và trong khoảng thời gian cố gắng nhất định bạn sẽ có kết quả tốt, xin được học bổng hàng năm nó sẽ cải thiện khá nhiều cho đời sống sinh viên của bạn. Học bổng ở Nhật cho du học sinh rất nhiều là ưu tiên đặc biệt vì vậy không phải là khó lấy. Có học bổng bạn ko phải đi làm nhiều và lại dành nhiều thời gian cho học hơn. Và cứ thế tôi tin chắc bạn sẽ có nhiều cơ hội tự nhiên nó sẽ mở ra cho chính mình.

Các bạn thấy người Nhật làm việc cật lực như thế nào rồi đúng không? Phải làm việc cật lực,đặt tâm huyết với 100% sự cố gắng họ mới tạo ra những sản phẩm bền, tốt nổi tiếng cả thế giới! Tiếng Nhật hình thành nên từ những con người như thế đấy! Vì vậy các bạn không bỏ ra 100% sự quyết tâm cố gắng và học tập nghiêm chỉnh thì không thể học tiếng Nhật được. Nếu học nghiêm túc chỉ mất 6 tháng các bạn sẽ giao tiếp cơ bản khá tốt. Và đó chính là 1 vũ khí để bạn đến Nhật và học tập lên cao hơn và có thể tự xin được việc chẳng cần ai xin cho.

Không thể trách những công ty tư vấn họ thế này thế kia với các bạn được mà phải trách chính bản thân mình vì không cố gắng học tiếng Nhật  thì chẳng thể làm được gì ở Nhật đâu.