Hội thảo tại trường THPT Hoàng Văn Thụ - Hòa Bình

Trong không khí tưng bừng đón xuân Mậu Tuất 2018 cùng bộn bề công việc cuối năm, nhưng ban giám đốc cùng các anh chị em của Công Ty cổ phần KORABO vẫn vượt hàng trăm cây số những đoạn đường đèo khấp khỉu để đến giới thiệu và chia sẻ với các em học sinh trường THPT Hoàng Văn Thụ tỉnh Hòa Bình về việc du học-vừa học vừa làm tại các nước có nền kinh tết phát triển bậc cao trên thế giới như Nhật Bản,Singapore,Úc,Canada...Nhằm mục đích hướng nghiệp tốt nhất cho các em sau khi tốt nghiệp THPT.

 Ngày 3/2/2018 Công ty cổ phần Korabo – Japan kết hợp với ban giám hiệu Trường THPT Hoàng Văn Thụ  tổ chức buổi hội thảo du học Nhật Bản,Singapore,Úc,Canada và xuất khẩu lao động. Với mục đích  nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình hướng nghiệp, môi trường học tập và làm việc mới của các em khối 12 sau khi tốt nghiệp THPT.

Đến dự hội thảo có các thầy cô trong ban giám hiệu Nhà Trường,ban lãnh đạo công ty cổ phần Korabo, các thầy cô giáo trong nhà trường,cùng toàn thể các em học sinh. 

Đây là buổi hội thảo do công ty tổ chức thường kỳ.Với một mục tiêu cụ thể là có thể định hướng con đường đi chính xác nhất cho các em học sinh THPT đặc biệt là học sinh khối 12 sau khi rời ghế nhà trường. Mở đầu hội thảo ông Trần Học Tuyền - Chủ tịch hội đồng quản trị, giám đốc công ty lên phát biểu ý kiến và ông cũng là người đích thân chủ trì buổi hội thảo, là người trực tiếp giải thích và trả lời những thắc mắc của các em về vấn đề các em đang rất quan tâm.

Xuyên suốt buổi hội thảo ban lãnh đạo công ty cùng ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo nhà trường cùng toàn thể các em học sinh đều hăng hái trao đổi và thảo luận với nhau những lợi ích của việc du học vừa học vừa làm, bên cạnh đó phần nào cũng để các em học sinh hình dung ra cuộc sống của một du học sinh khi đi du học ở nước ngoài. Từ đó để các em có định hướng rõ ràng nhất cho con đường sắp tới của mình và công ty KORABO nguyện là cầu nối để chấp cánh nhưng ước mơ bay cao bay xa của các em...

Nhìn vào những anh mắt ngây thơ hồn nhiên nhưng đầy lòng quyết tâm vươn tới ước mơ, trở thành những du học sinh Việt Nam thành công trên đất nước bạn là động lực lớn lao để toàn thể ban Giám đốc và tất cả nhân viên công ty cổ phần KORABO cùng nhau cố gắng, cố gắng và cố gắng hơn nữa không chỉ là để được đến thảo luận chia sẻ những định hướng cho tương lai, không chỉ cùng các em học sinh của trường THPT Hoàng Văn Thụ - Hòa Bình mà còn nhiều và rất nhiều ngôi trường khác, hơn nữa công ty nguyện trở thành cấu nối chấp cánh cho những ước mơ các em đang ấp ủ. Thành công của các em là động lực cho chúng tôi! Chúc tất cả các em sẽ thành công trên mỗi bước đi đến tương lai của mình!!!