Hội thảo - phỏng vấn kỹ sư Nhật Bản

Ngày 8/12/2018 Công Ty Cổ Phần KORABO đã long trọng tổ chức buổi  hội thảo và đồng thời phóng vấn hơn 30 kỹ sư có nguyện vọng đi Nhật Bản làm việc.

Tới tham gia buổi hội thảo gồm có Ông Mingpeng Min và Ông Morisaki Gen đại diện cho các công ty xí nghiệp bên Nhật trực tiếp về giới thiệu cho tất cả các bạn kỹ sư biết về công việc các bạn sẽ làm bên Nhật đồng thời trực tiếp tham gia phỏng vấn các bạn kỹ sư của công ty ứng tuyển, Cùng với đó là sự góp mặt của tất cả các đối tác của công ty cổ phần KORABO, toàn bộ ban lãnh đạo nhân viên và hơn 30 bạn kỹ sư của công ty cổ phần KORABO đã có mặt đầy đủ tham gia buổi hội thảo bổ ích.

Để khởi đầu cho buổi hội thảo, cô giáo người Nhật cô Kobayashi lên giới thiệu và khai mạc buổi hội thảo, tiếp sau đó Ông Morisaki Gen lên giới thiệu chung về các công ty có nhu cầu tuyển dụng của kỳ này và mô hình các công việc cho các bạn kỹ sư thêm hiểu hơn về công việc mình làm dưới sự phiên dịch của Ông Trần Học Thắng, phó Giám Đốc công ty Cổ Phần KORABO.

Kết thúc buổi hội thảo ban lãnh đạo công ty Ông Trần Học Tuyền - Giám đốc Công ty cổ phần KORABO và ông Trần Học Thắng - Phó giám đốc cùng Ông Ông Mingpeng Min và Ông Morisaki đã trực tiếp tham gia phỏng vấn hơn 30 bạn kỹ sư của Công Ty cổ phần KORABO tham gia ứng tuyển các ành nghề xây dựng, IT, cơ khí, phiên dịch,....

Buổi phỏng vấn hơn 30 kĩ sư đi Nhật ngày 8/12/2018 thành công tốt đẹp. Gửi lời cảm ơn tới tất cả anh chị em công ty, đối tác và các bạn kĩ sư của Công Ty cổ phần KORABO.