Hội thảo du học tại THPT Mường Bi

Tết Nguyên Đán đã sắp đến, công việc cuối năm cũng rất nhiều. Thế nhưng Công ty cổ phần Korabo – Japan chúng tôi hàng tuần vẫn tiếp tục vượt những chặng đường dài đến đây - Nơi có hồ thủy điện sông Đà nổi tiếng. Ngày hôm nay 22/1/2018 ban giám đốc cùng nhân viên công ty kết hợp với Ban giám hiệu trường THPT Mường Bi tổ chức buổi hội thảo du học Nhật Bản, Singapore, Úc, Canada và xuất khẩu lao động.

Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi đến đây, được sự hỗ trợ rất nhiều từ ban giám hiệu nhà trường cũng như toàn thể các thầy cô và các em học sinh. Mỗi chặng đường chúng tôi đi, những nơi chúng tôi đến để có được sự thành công như hôm nay không phải chỉ cần sự cố gắng của bản thân, mà còn cần sự giúp đỡ của rất nhiều người và đây là một điều như vậy.

Mở đầu cho buổi hội thảo Chủ tịch hội đồng quản trị - Tổng giám đốc công ty lên có đôi lời phát biểu. Là một người đã từng, đang và rất thành công trên con đường kinh doanh ông đã có những chia sẻ rất thẳng thắn với các em. Các em khi ngồi đây đang còn rất mông lung về tương lai của mình, trong các em có rất nhiều người thật sự chưa biết tìm cho mình con đường nào. Chính vì vậy thấu hiểu được tâm lý của các em chúng tôi đang rất lỗ lực mang đến những định hướng tốt nhất cho các em. Chúng tôi muốn giúp các em học sinh chuẩn bị dời ghế nhà trường THPT có thể định hướng con đường chính xác nhất cho mình .

Trong suốt quãng thời gian hội thảo diễn ra hầu hết các em học sinh đều rất hăng say lắng nghe, ghi chép. Đã có rất nhiều em đưa ra những thắc mắc, những câu hỏi với chính ông Trần Học Tuyền - Nguyên chủ tịch hội đồng quản trị công ty. Đây là một buổi hội thảo nhưng chúng tôi cảm thấy như một buổi thảo luận, trao đổi giữa các em học sinh với công ty.

Các em thân mến! không có thành công nào có được mà dễ dàng tiến đến được. Chính vì vậy để chuẩn bị cho tương lai rất mong các em hãy cố gắng hơn nữa. Công ty chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để có thể giúp đỡ các em.