Học viện PSB tại Singapore

Học viện PSB được thành lập năm 1964, là một trong những học viện giáo dục và đào tạo tư thục lớn tại Singapore. Học viện có truyền thống uy tín trong việc hướng dẫn, giáo dục lực lượng lao động Singapore và được công nhận là có giải pháp phát triển con người hiệu quả. Thông qua mối quan hệ chặt chẽ với các trường đối tác nổi tiếng trên thế giới, Học viện PSB đã đưa ra chương trình giáo dục được quốc tế công nhận với nhiều bậc đào tạo từ Diploma, Bachelor đến Master. 

Với sự có mặt rộng rãi ở châu Á Thái Bình Dương, PSB hiện đào tạo gần 50.000 học viên mỗi năm, bao gồm lượng sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 nước. Trường cũng dành nhiều suất trợ cấp học phí (Study Grant) trị giá 10.000 SGD cho sinh viên quốc tế theo học ngành kỹ sư điện và cơ khí. 

Với cam kết cung cấp chương trình giáo dục có chất lượng cho tất cả học viên, PSB là một trong những đơn vị giáo dục đầu tiên được chứng nhận Chất lượng giáo dục Singapore (SQC - Singapore Quality Class) cấp cho các Tổ chức giáo dục tư thục( PEOs). Trường được chứng nhận Case Trust và đạt tiêu chuẩn ISO9001:2000.

PSB Academy Singapore liên kết đào tạo với các trường danh tiếng như ĐH New Castle, ĐH Wollongong của Australia và ĐH London của Anh để cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng trong các ngành kinh doanh, thương mại, truyền thông, công nghệ thông tin, và kỹ thuật. Hội đồng học thuật của trường bao gồm các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các tổ chức giáo dục uy tín như ĐH Quốc gia Singapore, ĐH Kỹ thuật Nanyang, ĐH Quản lý Singapore, ĐH Newcastle (Australia), ĐH Tây Australia, và các trường Bách khoa của Singapore.

Học xá của PSB Academy tọa lạc ở một vị trí thuận tiện cho giao thông tại Singapore. Sinh viên được học tập trong một môi trường lành mạnh, và được sử dụng hệ thống các thiết bị đa dạng: phòng thực hành máy tính, thư viện, phòng tập thể hình trong nhà, sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông, học xá rộng, có kết nối mạng không dây, nhà sách, quán ăn tự phục vụ và nhiều thứ khác nữa.

Có thể bạn quan tâm http://koraboviet.com/tin-tuc/chi-phí-sinh-hoạt-singapore-0