Giới thiệu các loại học bổng du học Nhật Bản

Học bổng du học Nhật bản
Học bổng du học Nhật Bản là điều mà các bạn trẻ muốn du học Nhật Bản đang rất quan tâm để có được các suất học bổng đó. Bởi nếu các bạn có các suất học bổng đó thì chi phí cho việc du học của bạn cũng được giảm đi đáng kể, chính vì vậy học bổng du học Nhật Bản là thứ mà các bạn đang rất cần hiện nay. Vậy với tầm quan trọng của Học bổng du học Nhật Bản như vậy thì làm sao để có được nó, Chúng tôi xin tư vấn cho các bạn cách săn học bổng du học Nhật Bản thật đơn giản như sau. Có hai hình thức săn học bổng du học Nhật Bản xét theo thời gian, đó là: học bổng trước khi đi sang Nhật Bản và học bổng sau khi sang Nhật.
Học bổng du học Nhật Bản là điều mà các bạn trẻ muốn du học Nhật Bản đang rất quan tâm để có được các suất học bổng đó. Bởi nếu các bạn có các suất học bổng đó thì chi phí cho việc du học của bạn cũng được giảm đi đáng kể, chính vì vậy học bổng du học Nhật Bản là thứ mà các bạn đang rất cần hiện nay. Vậy với tầm quan trọng của Học bổng du học Nhật Bản như vậy thì làm sao để có được nó, Chúng tôi xin tư vấn cho các bạn cách săn học bổng du học Nhật Bản thật đơn giản như sau.

Có hai hình thức săn học bổng du học Nhật Bản xét theo thời gian, đó là: học bổng trước khi đi sang Nhật Bản và hình thức thứ hai là sau khi sang Nhật Bản du học.

Nếu bạn có ý định đi du học Nhật Bản, trước tiên hãy nghĩ đến việc xin học bổng của trường mà bạn có ý định theo học. Muốn đạt được học bổng, ngay từ đầu bạn phải có chiến lược học tập thật tốt và khoa học cùng với trau dồi vốn ngoại ngữ cần thiết. Bạn có thể tham khảo các thông tin từ nhiều nguồn khác nhau nhưng cách đơn giản và nhanh nhất là bạn tham khảo trên website của trường đó. [Học bổng du học Nhật Bản]

Có 4 loại học bổng du học tại Nhật theo hình thức trước khi đi du học:

- Học bổng của chính phủ Nhật Bản, có trị giá khoảng 140.000 – 260.000 yên .

-Học bổng cho học sinh đi du học dưới dạng tự túc, vào khoảng 60.000 yên 

-Học bổng do liên minh các doanh nghiệp Nhật Bản cấp khoảng 150.000 yên 

-Học bổng theo chương trình trao đổi sinh viên với ngôi trường mà bạn đang theo học với một trường đối tác bên Nhật Loại học bổng này có trị giá 90.000 yên.

Loại học bổng sau khi sang du học tại Nhật Bản:

Loại học bổng du học Nhật Bản thứ hai là sau khi du học sang Nhật thì bạn mới xin học bổng. Đa phần các bạn sinh viên đều lựa chọn hình thức xin học bổng này vì số tiền đạt được từ loại học bổng này khá cao . so với khi xin ở trong nước Ở hình thức này cũng có những loại như sau: .

-Học bổng du học của chính phủ Nhật khi được xét tuyển tại Nhật Loại này có giá trị khoảng 140.000 yên -. 175.000 yên / tháng Nếu bạn là sinh viên hoặc nghiên cứu sinh có thành tích học tập tốt thì cơ hội nhận được loại học bổng này là rất cao.

-Học bổng khuyến học của tổ chức:. Loại học bổng này không chỉ trao cho các bạn sinh viên đang học tập tại Nhật mà nó còn được trao cho cả các bậc sau đại học như thạc sỹ, tiễn sỹ Đối với hệ đại học thì các bạn có 70.000 yên / tháng, còn sau hệ đại học thì trị giá của suất học bổng này khoảng 90.000 yên / tháng.

- Học bổng du học tại Nhật bản của các công ty doanh nghiệp: cấp cho các du học sinh với trị giá 28.000 yên – 7.3.000 yên / tháng.

-Học bổng dành cho du học sinh 48.000 yên/1 tháng

-Học bổng Asia dành cho học sinh các nước Đông Nam Á hệ ĐH là 120.000yeen/1 tháng,hệ cao học là 180.000 yên/1 tháng

Tại rất nhiều trường đại học ở Nhật cũng áp dụng các hình thức miễn giảm học phí, đối với lưu học sinh, có những trường hợp được miễn giảm trên 30~50% tiền học phí. Tiền học phí hay chế độ miễn giảm học phí không phải sẽ trang trải tất cả khoản học phí mà chỉ là mang tính hỗ trợ. Các bạn nên tìm hiểu rõ nội dung của chế độ học bổng rồi lên kế hoạch du học cho phù hợp với khả năng tài chính của mình. Với những thông tin trên và sự nỗ lực học tập của bạn thì chúng tôi tin tưởng bạn sẽ dễ dàng đạt được một suất học bổng du học Nhật Bản như ý. Mọi thắc mắc xin liên hệ với Korabo để được giải đáp.

Chúc các bạn thành công!

Thông tin tuyển sinh du học năm 2016 http://koraboviet.com/tin-tuc/tuyen-sinh-du-hoc-nhat-ban-ky-nhap-hoc-12016