Cao đẳng du lịch và khách sạn quốc tế Singapore

Shatec Singapore là trường Cao đẳng Du lịch và Khách sạn quốc tế Singapore được thành lập năm 1983. Trường có hơn 25.000 học viên đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới theo học. Đây là một trường học tư nhân gồm 6 chương trình như: Cấp bằng kỹ năng nấu ăn, Quản lý du lịch, Quản lý khách sạn, bằng ngành bánh ngọt và nướng bánh…

Shatec Singapore – Cao Đẳng Du Lịch & Khách Sạn

Địa chỉ: 21 Bukit Batok Street 22, Singapore 659589
Điện thoại:+65 6415 3588
Website: www.shatec.sg

Tại sao chọn du học tại Shatec Singapore?

  • Shatec Singapore nhận được nhiều giải thưởng về giáo dục singapore. Được bổ nhiệm là CET Center – Công nghiệp Du Lịch, Thực Phẩm và Đồ uống bởi Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore tháng 12 năm 2012.
  • Là học viện đại học singapore đầu tiên được giới thiệu tại Hội nghị thượng đỉnh danh tiếng thế Giới năm 2009 khi trở thành nhà thắng cuộc trong giải Học viện nấu nướng xuất sắc của năm trong bốn năm liên tiếp.
  • Nhận giải thưởng “Cống hiến nổi bật nhất cho ngành du lịch” từ Hội đồng du học Singapore năm 1992.
  • Shatec Singapore có hơn 27.000 sinh viên từ hơn 20 quốc gia đã chọn Shatec để theo đuổi ngành nghề du lịch – khách sạn. Nhiều người trong số đó đã thăng tiến lên những vị trí cao cấp trong lĩnh vực du lịch – khách sạn tại Singapore và các nước khác.
  • Đội ngũ giảng viên Shatec Singapore có kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cùng với tinh thần đổi mới, sáng tạo và chương trình giảng dạy năng động, Shatec luôn cố gắng tạo cho sinh viên khả năng tự chuẩn bị cho thành công nghề nghiệp trong tương lai.
  • Shatec Singapore có cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp nhằm mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập toàn diện. Bên cạnh đó, sinh viên còn có những trải nghiệm thực tế, cải thiện kĩ năng dịch vụ và nấu nướng tại các cơ sở thực hành của trường.
  • Sinh viên sau khi hoàn tất khóa học được Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore cấp chứng nhận WSQ, mang đến cho sinh viên cơ hội được công nhận toàn ngành, tăng cơ hội được tuyển dụng trong nước và ngoài nước.
  • Chương trình học đi đôi với thực tập được hưởng trợ cấp 500 – 900 SGD/tháng.
  • Trong năm 2014, SHATEC đã kí văn bản hợp tác với Học Viện Quản trị Du lịch & Khách sạn Thụy Sỹ và trường Cao đẳng quốc tế Quản trị khách sạn (Úc) cho phép sinh viên chuyển tiếp sang học tại các trường này sau khi hoàn tất chương trình học tại SHATEC và nhận bằng từ các trường này sau thời gian học chỉ 6 – 12 tháng. Ngoài ra, trường còn có nhiều ĐH đối tác khác ở Úc, New Zealand, Anh quốc và Mỹ.

Những đặc điểm nổi bật của trường Shatec Singapore

Tại SHATEC, sinh viên có thể theo học các chương trình đào tạo chất lượng cao kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để được cấp chứng chỉ (Certificate) hoặc cấp bằng cao đẳng (Diploma).
Sau khi tốt nghiệp cao đẳng Shatec Singapore, sinh viên có thể chuyển tiếp vào các trường đại học lớn có liên kết cùng với Shatec Singapore để tiếp tục theo học chương trình cử nhân tại Australia, Anh, New Zealand hoặc Mỹ. Trong thời gian đi thực tập sinh viên sẽ được trường sắp xếp đi thực tập và được trả mức lương phù hợp.

– Chương trình đào tạo Shatec Singapore

Cấp chứng chỉ về hoạt động kinh doanh nhà hàng & khách sạn – 9 tháng học + 6 tháng thực tập. 

– Cao đẳng về nghiệp vụ làm bánh, Cao đẳng về kỹ năng nấu nướng – 1 năm học + 1 năm thực tập.
 Yêu cầu: Tối thiểu hết lớp 10 tại Việt Nam, IELTS 5.0 và tham gia phỏng vấn với nhà trường.
– Cao đẳng về quản trị khách sạn Cao đẳng về quản trị du lịch – 2 năm học + 7 tháng thực tập.
Yêu cầu: Tối thiểu hết lớp 11 tại VN, IELTS 5.5 và tham gia phỏng vấn với trường.
Đối với những học viên chưa có chứng chỉ IELTS có thể đăng ký làm thử nghiệm với nhà trường.