Giới thiệu về Korabo

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN  KORABO

Công ty Cổ Phần Korabo được thành lập vào tháng 8/2008 tại Nhật Bản với mô hình phân phối mỹ phẩm Nhật Bản với các thương hiệu nổi tiếng như Shiseido,Kose,SKII,...Sang tháng 9/2009 công ty phát triển thêm hệ thống dịch vụ khách sạn business tại những trung tâm thành phố lớn như Tokyo,Osaka. Từ tháng 2/2010 công ty bắt đầu phát triển dịch vụ tư vấn và tuyển sinh du học trong và ngoài nước.Trong đó tiếp nhận và xử lý hồ sơ của du học sinh các nước Trung Quốc,Hàn Quốc,Việt Nam sang Nhật Bản du học. Để phát triển sâu rộng và mang lại nhiều dịch vụ tiện ích hơn nữa cho sinh viên Việt Nam vào tháng 9/2014 công ty đã thành lập thêm một công ty con tại Hà Nội, một chi nhánh tại Thành Phố Huế.

 Tại Nhật Bản công ty mở thêm 2 văn phòng hỗ trợ tuyển sinh tại Tokyo và Osaka. Mục đích để hỗ trợ tốt nhất về việc làm,thủ tục sau nhập quốc,chuyển đổi Visa cho sinh viên Việt đang học tập và làm việc tại Nhật Bản. Ngoài ra để phục vụ cho các sinh viên sử dụng tiếng Anh muốn du học tại Singapore, Úc, Mỹ, Canada công ty đã thành lập thêm một văn phòng tuyển sinh tại Singapore để hỗ trợ việc làm, hồ sơ tuyển sinh, visa cho những sinh viên đang học tập và làm việc tại Singgapore và những sinh viên từ Singapore chuyển tiếp sang Úc, Mỹ, Canada du học.

Về mảng du học Nhật Bản: Hiện công ty là đại diện cho hơn 250 trường Tiếng Nhật tại Việt Nam để tuyển sinh trực tiếp học sinh. Vì vậy học sinh đăng ký trực tiếp với công ty sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí cho học sinh muốn qua Nhật Bản du học. Học sinh chỉ cần mua vé máy bay và nộp học phí cho Nhà Trường. Với công ty học sinh không phải nộp bất kỳ khoản phí nào từ lúc vào học tiếng đến khi nhập học tại Nhật Bản. Tất cả các chi phí tại Việt Nam học sinh sẽ được công ty hỗ trợ miễn phí hoàn toàn.

Về mảng du học Singapore, Úc, Mỹ, Canada: Đây là chương trình du học tại các nước sử dụng tiếng Anh. Tuy nhiên để sang được Úc, Mỹ, Canada du học với sinh viên Việt Nam vẫn chỉ đạt tỷ lệ Visa dưới 10% do dào cản về năng lực tài chính và kèm theo chi phí quá cao khiến sinh viên không thể sang trực tiếp các quốc gia trên. Vì vậy Korabo đã phát triển thành công hình thức du học - vừa học vừa làm tại Singapore để không những chi phí tiết kiệm nhất mà còn có thể vừa học tập tại một môi trường giáo dục tiên tiến, vừa có thể chuyển tiếp đi Úc, Mỹ, Canada học tập và làm việc một cách đơn giản, tiết kiệm chi phí.

Về kỹ thuật viên-thực tập sinh : Giới trẻ Nhật Bản ngày nay không hề muốn động vào ngành kỹ thuật. Đây là lợi thế cho kỹ sư Việt Nam để thay thế đội ngũ lao động có kỹ thuật tại Nhật Bản. Do vừa thiếu lao động cộng thêm ảnh hưởng già hóa dân số hiện nay các công ty Nhật Bản đều trả cho kỹ sư mức lương trên trời mục đích để thu hút kỹ sư nước ngoài sang làm việc tại Nhật Bản. Korabo có thể chuyển đổi Visa đi làm (nhân viên chính) cho học sinh đã có bằng Đại Học, Cao Đẳng đang học tập tại Nhật Bản. Ngoài ra Korabo có thể gửi trực tiếp kỹ sư (những sinh viên tốt nghiệp cao đẳng trở lên) sang làm việc dài hạn (5 năm trở lên) tại các xí nghiệp, nhà máy của Nhật Bản.

 

Chi tiết liên hệ : Công ty Cổ Phần Korabo
Tại Hà Nội: Số135 Tây Sơn,Thị Trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội
Tại Huế: Số 57 Lâm Hoằng, Phường Vĩ Dạ, Thành Phố Huế
Tại Nhật Bản: Japan, Osaka-fu, Daito-shi, Gokuden 4-13-21
Đt: 024-3250-5760        Di động VN: 0966-388-221     Di động Japan : 080-2533-9124